Nhà cung cấp đáng tin cậy về máy tiện miết kim loại CNC và công nghệ tiện miết kim loại

CÔNG TY TNHH TM NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp máy tiện miết kim loại CNC hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn giải pháp gia công về máy tiện miết CNC cho nhiều nhà sản xuất thiết bị có uy tín tại Việt Nam. Máy tiện miết kim loại CNC của chúng tôi hầu như không giới hạn cho nhu cầu sản xuất của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn giải pháp gia công dựa trên phương pháp tiện miết, cung cấp máy tiện miết kim loại CNC, các phụ tùng thay thế và bàn giao công nghệ kỹ thuật trọn gói

Về chúng tôi

Ngọc Phương Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp sản xuất và máy móc kỹ thuật cao trong lĩnh vực máy cơ khí, máy công nghiệp – tự động hóa. NPN xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị, trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho Cán bộ – Công nhân viên, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Tôn chỉ hành động:

“Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng ở mức độ cao nhất”

 

 

Máy tiện miết CNC X-550 bản cơ bản (3 Trục)

Chúng tôi luôn luôn định hướng phát triển trở thành một đơn vị Công Nghệ – Công Nghiệp hàng đầu cả nước, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao năng lực sản xuất cho các công ty và đơn vị.

Chúng tôi chuyên tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất để xử lý nhu cầu của Quý khách. Với cam kết đồng hành cùng khách hàng đến với thành công.

Sự thành công của Quý Khách hàng cũng chính là thước đo thành công của chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Sản phẩm xuất xưởng tiêu chuẩn Châu Âu

  • NPN là đại lý uỷ quyền của hai nhà máy chế tạo máy tiện miết kim loại lớn trên thế giới. Với kinh nghiện trên 20 năm chuyên về chế tạo máy tiện miết, thị trường chủ yếu là các nước Châu Âu, vì vậy sản phẩm xuất xưởng luôn phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu.

Ưu điểm máy móc NPN cung cấp: Thời gian thiết lập tối thiểu và độ chính xác không đổi

  • Tất cả các chuyển động được điều khiển thông qua một bảng điều kiển và tất cả các thông số vị trí và công suất được lưu cùng với chương trình bộ phận. Việc không có các điều chỉnh cơ học đảm bảo thiết lập nhanh chóng và định vị chính xác cao cho sản phẩm. 

 

NPN mang tới khách hàng “Giải pháp tới ưu – Giá trị đích thực”.

Điều đặc biệt tại NPN là tất cả nhân viên tư vấn đều có khả năng xử lý máy như một kỹ sư kỹ thuật, điều này có được do:

Tấ cả các nhân viên tư vấn khách nào của NPN đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về đạo đức kinh doanh, kỹ thuật chuyên ngành và phải làm ở bộ phận kỹ thuật 6 tháng trực tiếp đi làm kỹ thuật, sau đó vượt qua bài kiểm tra của công ty mới lên bộ phân tư vấn trực tiếp khách hàng. Điều này giúp cho nhân viên tư vấn đưa đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất dựa trên sự thấu hiểu

  • Bộ phận kỹ sư có nhiều kinh nghiệm do được tiếp xúc trực tiếp với nhiều máy
  • Chương trình đào tạo nội bộ được tổ chức liên tục tại hiện trường.
  • Hàng năm được các đối tác nhà máy chế tạo đào tạo chuyển giao công nghệ mới.

 

  • Số lượng nhân lực là 1 lợi thế của chúng tôi: Với lực lượng nhân lực lớn đảm bảo bảo chúng tôi phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc – nhiều đơn hàng lớn cùng lúc.
  • Dịch vụ khách hàng 24/7 – tiếp nhận thông tin liên tục –  tư vấn và xử lí sự cố ngay lập tức: Thiết bị khi gặp sự cố trong quá trình vận hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và xử lí ngay lập tức hoặc chậm nhất 2 giờ (Vào ngày nghỉ) đối với các lỗi nhỏ sau khi nhận được thông báo từ bên mua. Các lỗi lớn đội ngũ kỹ thuật sẽ được gửi đến hiện trường xử lí trong vòng 24 đến 48 giờ, theo nguyên tắc không quá 72 giờ (Trừ ngày lễ).
  • Bảo hiểm linh kiện: Trang thiết bị được dự phòng đảm bảo quá trình hoạt động liên tục cho khách hàng
  • Lắp đặt sản phẩm , chuyển giao công nghệ: Các kỹ sư chuyên môn chuyển giao công nghệ, đào tạo hướng dẫn vận hành đảm bảo tận dụng tối đa công năng của máy, vận hành trơn tru, bền máy 
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn đảm bảo đúng quy trình vàchất lượng
  • Hướng dẫn an toàn vận hành bằng văn bản cụ thể sau khi chuyển giao