Bộ giảm thanh/van điều tiết âm thanh/ống bô

Bánh xe, đĩa bánh và vành là những thành phần đòi hỏi cao và liên quan đến an toàn trong ngành công nghiệp ô tô. Đối với vận tải hành khách, đặc biệt là lái xe thoải mái và an toàn khi lái xe nhanh là những vấn đề chính. Khi nói về hậu cần vận tải, cần đáp ứng các yêu cầu bổ sung liên quan đến độ bền của bánh xe đối với tải nặng.

Một khía cạnh quan trọng trong công nghệ truyền động là trọng lượng. Với công nghệ tiện miết tân tiến, đã cung cấp một giải pháp thay thế để sản xuất các loại vành được tối ưu hóa trọng lượng với số lượng lớn. Dòng PS-CNCSXY đã được thiết kế và phát triển để sản xuất bánh xe cho xe du lịch và xe tải. Tiện miết kim loại và tạo hình được sử dụng để định hình các đường viền thích hợp của bánh xe làm bằng nhôm, thép và các hợp kim có độ bền cao khác.

  • Ròng rọc đai Poly-V, đĩa đai bánh răng,
  • Lamellae hỗ trợ vỏ ly hợp kép
  • Bánh xe rỗng dùng cho truyền động hành tinh, ống trượt cho trục truyền động, đĩa cảm ứng cho hệ thống ABS, piston phanh, khe vòng đệm , Xi lanh CNG chuyển đổi xúc tác ba chiều, vỏ túi khí, bộ tích điện.

Bánh xe thép cho xe du lịch và xe tiện ích, bánh xe hợp kim nhẹ tối ưu hóa trọng lượng cho xe du lịch và xe tải được làm từ phôi rèn hoặc đúc

Đĩa bánh và vòng vành được tối ưu hóa trọng lượng cho xe tải và xe thương mại

Máy móc